พฤษภาคม 22, 2024

กลายเป็นประเด็นเดือดที่ชาวเน็ตทวงถามกันสนั่นในอินสตาแกรม หลังจากนักข่าวสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์” เผยคลิปนักข่าวรุ่นพี่อย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ปล่อยโฮ ร้องไห้ออกมาหลังอ่านข่าวสถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเมืองซึ่งมีผู้เสียชีวิตจากการรอเตียงมากมาย ท่ามกลางบรรดาคนดังมากมายที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น แสดงความรู้สึกต่อเหตุการณ์ในตอนนี้ ทัวร์ลง “แอฟ ทักษอร” หลังคอมเมนต์ “สรยุทธ” ร้องไห้ เป็นอย่างไรตาม gossipstarnews.com ไปดูเลย

ทัวร์ลง “แอฟ ทักษอร” หลังคอมเมนต์ “สรยุทธ” ร้องไห้

ทัวร์ลง “แอฟ ทักษอร” หลังคอมเมนต์ “สรยุทธ” ร้องไห้

ซึ่งเหตุที่ดราม่าเกิดก็เมื่อคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร” เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปด้วยอีโมจิ ร้องไห้ แต่มีคนเข้ามาคอมเมนต์แอฟถึงเรื่องที่ไม่ออกมาคอลเอาท์ เช่น มาเศร้า แต่เงียบกริบนะ, อยากให้ออกมาตอบแทนสังคมบ้าง เพราะสังคมให้กับคุณมากมาย, อย่าเศร้าเลยคุณแอฟ เศร้าแต่ใน ig แต่ชีวิตจริง เหมือนจะเฉยเมยนะคะ ไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นเลย

ขออภัยที่ถาม ถ้าแสดงออกแล้วขอโทษนะคะ เคยชอบและติดตามมานาน ขอเลิกติดตามทุกข่องทาง ทุกรายการ ทุกสื่อที่คุณออก เปิดทีวีเจอ ขอเปลี่ยนช่อง เลิกซื้อของที่คุณเป็นพรีเซนเตอร์ เสียงประชาชนอาจจะเล็กน้อย ไม่กระทบคุณ แต่เราก็อยากแสดงออกบ้างค่ะ

ทัวร์ลง “แอฟ ทักษอร” หลังคอมเมนต์ “สรยุทธ” ร้องไห้

จึงทำให้มีอีกหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็นว่าควรเคารพสิทธิของผู้อื่นด้วย เช่น ตราบใดที่การเรียกร้องประชาธิปไตยอยู่บนหลักการ เปิดใจรับฟัง เคารพสิทธิการแสดงออกในรูปแบบต่าง ๆ กัน บางคนเลือกเงียบ บางคนเลือกตระโกนด่า บางคนเลือกการประท้วงเชิงสัญลักษณ์ แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าหากเป็นดารา คนดัง ต้องออกเสียงดัง ๆ เท่านั้นถึงจะเรียกว่ารักประชาชนจริง

ตรรกะอะไรกันแบบนี้ ไอ้ที่เขาแสดงจุดยืนผ่านรูปแบบอื่น ๆ เช่นการให้กำลังใจ การแสดงความห่วงใย การพูดหรือโพสต์ให้คนยอมรับความคิดต่าง กลายเป็นน้อยเกินไป กลายเป็นไม่แสดงออก การบริจาคกลายเป็นไม่ใช่สิ่งที่ต้องการเพราะไม่ใช่ขอทานรอรับเงิน แยกแยะเจตนายังแยกแยะไม่ได้ก็ตั้งแง่คิดลบกันไปหมด

พวกคุณกำลังทำให้คนประชาธิปไตยตัวจริงเสียเครดิต ขอร้องเลยอย่าทำถ้าคิดจะเรียกร้องประชาธิปไตยกันจริงๆ เหนื่อยใจแทน ไม่ได้ห่วง แอฟ แต่ห่วงหลักการในการเรียกร้องอย่างทีสติแล้วตอนนี้ และอีกมากมายเรียกว่าไอจีร้อนระอุกันเลย

ทัวร์ลง “แอฟ ทักษอร” หลังคอมเมนต์ “สรยุทธ” ร้องไห้

แนะนำ เกมออนไลน์แนว Shooting

สำหรับ เกมออนไลน์แนว Shooting ยอดฮิตในไทยสำหรับ PC กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์เป้นจำนวนมากในช่วงเวลานี้โดยที่เลี่ยงไม่ได้เลย เพราะมันเป็นเกมที่มันส์ ยิงกันแบบสะใจ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวสงคราม เกมแนวสู้กันแบบเสปเชียลเอฟเฟคต่างๆ ถ้าหากสนใจก็ไปชนกันได้เลยครับว่ามีเกมอะไรกันบ้าง

เกมออนไลน์แนว Shooting ยอดฮิตในไทยสำหรับ PC
เกมออนไลน์แนว Shooting ยอดฮิตในไทยสำหรับ PC