พฤษภาคม 22, 2024
จวนจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างด

จวนจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างด

ต้นสังกัดปฏิเสธข่าว จวนจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว ส่อแววเตียงหัก

จวนจีฮยอน
จวนจีฮยอน

วันนี้ gossipstarnews.com จะพามาทำความรู้จัก จวนจีฮยอน ที่นับเป็นดาราสาวเจ้าบทบาทชื่อดัง ที่สายตาคนทั้งโลกจับจ้องเสมอ กับ จวน จีฮยอน หรือจวนจีฮุน

นางเอกดังที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม จากนั้นก็เข้ารับบทบาทที่ต่างออกไปอีกหลายเรื่อง จนเรื่องที่สร้างชื่อเสียงแบบดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง คือ ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว ที่ประกบคู่กับ คิมซูฮยอน สร้างกระแสโทมันจุนไปทั่วโลก

จวนจีฮยอนถือเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยเธอไม่ได้มีบทบาทสำคัญแค่ในละครเท่านั้น แต่เธอคือเจ้าแม่แฟชั่นไอค่อน ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินทองทุกอย่าง แถมที่ผ่านมายังมีข่าวแบบหน้าหูมาเสมอ ว่าเธอเป็นเจ้าของตึกหรูย่านกังนัม ที่มีมูลค่ามหาศาล นับเป็นนักแสดงสาวเพียงไม่กี่คน ที่ขึ้นแท่นว่ารวยอันดับต้น ๆ ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

ด้านครอบคัวของ จวนจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

 นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

ด้านครอบครัว จวนจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว เธอได้สละโสดกับหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ จนมีพยานรักด้วยกันทั้งหมด 2 คน ซึ่งหากถามสาว ๆ ในเกาหลี หรือแม้แต่สาว ๆ ทั่วเอเชีย ว่าอยากจะเป็นใคร หรืออยากจะใช้ชีวิตแบบดาราคนไหน เขาล้วนบอกว่าเป็น จวน จีฮยอนทั้งนั้น แม้จะดูลักกี้อินเลิฟ และลักกี้อินเกมในทุก ๆ ด้าน แต่ถึงอย่างนั้น ข่าวน่าสงสัยและน่าตกใจเกี่ยวกับจวน จีฮยอนก็ถูกปล่อยออกมาเป็นระลอก ซึ่งแต่ละข่าวที่เธอโดนไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่

แต่ข่าวส่วนใหญ่ไม่ได้มีความเกี่ยวเนื่องกับวงการบันเทิงแต่อย่างใด เพราะบทบาทและหน้าที่ของเธอในวงการบันเทิง จีฮยอนทำมันออกได้ดีเสมอ แต่เรื่องที่ทำให้เธอและต้นสังกัด ต้องมานั่งปวดหัวไม่เลิก น่าจะเป็นเรื่องข่าวคราวของครอบครัวมากกว่า จีฮยอนมีข่าวเกี่ยวกับครอบครัวหลายรูปแบบ ตั้งแต่เรื่องระหว่างแม่ผัวลูกสะใภ้ ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ ไปจนถึงเรื่องของข่าวการอย่าร้างและนอกใจ

แต่ข่าวครั้งล่าสุดดูเหมือนจะรุนแรงมากกว่าทุกครั้ง เนื่องจากมีสำนักข่าวชื่อดังของเกาหลีหลายเจ้า ต่างก็ออกมานำเสนอเนื้อหาที่ว่า จีฮยอนถูกสามีขอเลิก และแยกกันอยู่มาสักพักแล้วด้วยปัญหามือที่สาม และนั่นก็ทำให้ชาวเน็ต และแฟน ๆ ของเธอทั่วโลกตั้งคำถามกลับว่า คนที่สวยพร้อม ฉลาด ทำหน้าที่ได้ดีทั้งในและบ้านแบบนี้ ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายในยุคนี้อีกหรือ

แต่ขาเผือกยังหาประเด็นมาถกเถียงกันได้ไม่มาก ก็เป็นอันต้องถอยกันไป เนื่องจากต้นสังกัดของนักแสดงสาว ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เกิดขึ้นในโซเชียลทั้งหมด พร้อมกับทิ้งท้ายแบบเจ็บแสบเอาไว้ว่า จะฟ้องกลับทุกคนที่มีส่วนร่วม สร้างข่าวครั้งนี้ขึ้นมา ทำให้นักแสดงชื่อดังได้รับความเสียหาย โดย Culture Depot ต้นสังกัดของ จวนจีฮุน ยืนยันว่าข้อมูลที่ออกไปไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย ทั้งยังเตรียมรวบรวมหลักฐานเพื่อฟ้องร้องเอาผิดกับคนกุข่าวลวงสร้างความเสื่อมเสียให้นางเอกคนดังอีกด้วย “จวนจีฮุน” แต่งงานกับ “ชเวจุนฮยอก” ซีอีโอบริษัท Alpha เมื่อปี 2555 และมีลูกชาย 2 คน วัย 5 ขวบ และ 3 ขวบมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ขณะที่ฝั่งสามีของนักของนักแสดงสาว ก็ได้ออกมาแสดงจุดยืน เชิงล้อเลียนข่าวที่เกิดขึ้น ด้วยการเปลี่ยนแบ็คกราวด์ภาพโปรไฟล์ทางแอปพลิเคชั่น Kakao Talk เป็นภาพจากการ์ตูน “สแลมดังค์” (Slam Dunk) พร้อมดัดแปลงข้อความบทพูดอ้อนวอนของตัวการ์ตูนออกมาเป็นว่า “ผม .. อยากเป็นสามีของ จอนจีฮยอน ครับ” สำหรับคู่นี้ข่าวว่าเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก และได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างหรูหราที่โรงแรมชิลลา เมื่อปี 2012 มีทายาทเป็นลูกชายด้วยกันสองคน แต่เพราะฝ่ายชายเป็นคนนอกวงการจึงแทบไม่มีภาพของเขาออกสื่อรวมถึงลูกชายทั้งสองด้วย

ไม่ว่าข่าวครั้งนี้จะเป็นแค่เฟคนิวส์ ที่ตั้งใจเขียนออกมาโจมตีนางเอกสาว หรือด้วยเหตุผลอื่นใด แต่เมื่อทั้งต้นสังกัด และสามีของเธอออกมาปกป้องมากขนาดนี้ ก็น่าจะช่วยให้แฟน ๆ หายห่วงและหายข้องใจได้ไม่น้อยทีเดียว ส่วนงานทางด้านวงการบันเทิง สาวสวยวัย 39 ปี นาม จวนจีฮยอน จะกลับมาสร้างตำนานบทใหม่ ด้วยบทบาทไหน อย่าลืมรอติดตามชมกันนะคะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

เรียนต่อต่างประเทศ