พฤษภาคม 22, 2024

สถานการณ์โควิด 19 ในปัจจุบันเริ่มหนักขึ้นในทุกๆ วัน และไม่สามารถทราบได้เลยว่าจะดีขึ้นเมื่อไหร่ หรือจนกว่าประเทศไทยจะได้รับวัคซีนจนครบทุกคนก็ใช่ว่าจะปลอดภัยจากสายพันใหม่ที่เรียกกันว่าเดลต้า ขนาดดาราสาวอย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่มีข่าวรอดพ้นจากการอยู่กลุ่มเสี่ยงมาหลายรอบ ในรอบนี้ก็โดนเช่นกัน เป็นอย่างไรนั้นตาม ไปชมกัน gossipstarnews.com กับ หนีไม่พ้น “แต้ว” ประกาศติดเชื้อโควิด

หนีไม่พ้น “แต้ว” ประกาศติดเชื้อโควิด

            หลังจากตกเป็นกระแสข่าวมาหลายต่อหลายรอบว่าอยู่ในกลุ่มที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด19 แต่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็สามารถรอดพ้นมาได้ทุกรอบ แต่รอบนี้ไม่สามารถเลี่ยงหรือหลบหนีได้พ้น หลังเจ้าเจ้าตัวโพสต์บน Instagram ว่าตรวจพบว่าตนติดเชื้อโควิด19

หนีไม่พ้น “แต้ว” ประกาศติดเชื้อโควิด

               วันที่ 15 ก.ค. 2564 นางเอกสาวเจ้าแม่นาคี หรืออีกชื่อที่คนขนานนามว่า เจ้าแม่นาคีสตรีต้านโควิด ได้ออกมาโพสต์บน Instragram ส่วนตัว นามว่า taewaew_natapohn โดยมีใจความว่า “15 ก.ค. ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เนื่องจากวันที่ 16 ก.ค. แล้วจะต้องมีการถ่ายภาพนิ่งและทำงานร่วมกับทีมงาน จึงได้มีการตรวจ PCR ก่อนในวันที่ 14 ก.ด. ของทีมงานทุกคนและแต้วค่ะ” และหลังจากนั้นได้เปิดเผยไทม์ไลน์ของตนเองแก่สาธารณะ เพื่อให้ทุกคนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงที่แต้วเดินทางไปนั้นได้ตระหนักและกักตัว โดยไทม์ไลน์ที่เปิดเผยนั้นมีดังนี้

               1 ก.ค. @บ้าน

2 ก.ค. @บ้าน

3 ก.ค. @บ้าน ตรวจ COVID-19 (ตรวจถึงบ้าน)

4 ก.ค. <ผลตรวจเป็น Negative> ทำกายภาพ @PS Rehab

5 ก.ค. ตัดไหม @รพ.พญาไท นวมินทร์

6 ก.ค. @บ้าน

7 ก.ค. ตรวจสุขภาพ @Absolute Health

8 ก.ค. ชมโครงการCBRE @ชอยอยู่เจริญ

11 ชมโครงการ @ซอยสาธร

15 ทำ Treatment @Hive Salon (Velaa)

9 ก.ค. ชมโครงการ @ISSARA Residence พระราม

9 ซื้ออาหารสุนัข @Moggie Doggie

10 ก.ค. @บ้าน

11 ก.ค. @บ้าน

12 ก.ค. @บ้าน

13 ก.ค @บ้าน

14 ก.ค. : ตรวจ COVID-19 ที่รพ.พญาไท นวมินทร์

15 ก.ค: @บ้าน

หนีไม่พ้น “แต้ว” ประกาศติดเชื้อโควิด

หลังจากการเปิดเผยไทม์ไลน์ได้กล่าวด้วยข้อความปิดท้ายว่า “ซึ่งตอนนี้แต้วรอเข้ารับการรักษา (รอเตียง) ตามขั้นตอนของโรงพยาบาลอยู่ค่ะ อย่างไรก็ตาม แต้วต้องขออภัยในความไม่สะดวกต่อการทำงานใดๆ ที่แต้วไม่สามารถเข้าร่วมได้นับจากนี้ และขอให้ทุกท่านโปรดดูแลสุขภาพให้รอดพ้นจาก COVID-19 กันทุกท่านอย่างปลอดภัยด้วยนะคะ”

               ทุกคนที่ได้ทราบข่าวนั้นต่างก็ได้แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจแต้ว ทั้งคนในวงการและแฟนคลับของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เอง ซึ่งหลายต่อหลายคนก็ชื่นชมในความรับผิดชอบของนางเอกสาวคนนี้ที่มีต่อสังคม

               การติดโควิดครั้งนี้เป็นข้อกังขากับวัคซีนที่แต้วฉีดจนครบ 2 เข็มแล้วนั้นไร้ประสิทธิภาพหรือไม่ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นได้เข้ารับการฉีดวัคซีนจนครบทั้ง 2 เข็มแล้ว แต่ก็ยังพบการติดเชื้อ ถึงเธอเป็นคนที่สามารถรอดพ้นจากโควิดได้มากถึง 6 ครั้งแต่สุดท้ายในครั้งที่ 7 นี้เธอก็ไม่สามารถหนีพ้นได้

หนีไม่พ้น “แต้ว” ประกาศติดเชื้อโควิด

               อย่างไรก็ตามจากเหตุที่“แต้ว” ติดเชื้อโควิด19 นี้ควรทำให้คนไทยตระหนกได้แล้วว่าควรป้องกันตัวเองเป็นอันดับที่หนึ่ง มีความรับผิดชอบต่อสังคม ถึงแม้จะได้รับวัคซีนครบทั้งสองเข็มแล้วก็ตาม มันก็อาจจะไม่มีประสิทธิภาพมากพอที่จะป้องกันการแพร่เชื้อสายพันใหม่นี้ได้ ฉะนั้นทุกคนต้องร่วมมือกัน มีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย

แนะนำ เจ้าหญิงดิสนีย์ที่หาดูได้จาก disney+ hotstar

าหากพูดถึงค่ายหนังการ์ตูนอนิเมชั่นที่ยอดฮิตทุกคนน่าพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้องค่าย  Disney ดิสนีย์ (Disney) เป็นค่ายหนังและการ์ตูนชื่อดังระดับโลกที่ครองใจแฟนๆ มายาวนาน เมื่อพูดถึงดิสนีย์หลายคนต้องนึกถึงไอคอนอย่างเจ้าหนูมิกกี้เม้าส์เป็นอย่างแรก แต่ที่โด่งดังและเป็นที่จดจำไม่แพ้มิกกี้เม้าส์ก็คือบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหลายซึ่งเป็นความฝันของเด็กๆหลายคน และเมื่อไม่นานมานี้ Disney ได้เปิดให้บริการ Disney+hotstar เป็นแอปพลิเคชันดูหนังแบบ Streaming โดยมีคอนเท้นเกี่ยวกับหนังและสื่อบรรเทิงของ Disney ทั้งหมด และเราจะมาแนะนำ 5 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่หาดูได้จาก disney+ hotstar

The Little Mermaid
5 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่หาดูได้จาก disney+ hotstar