พฤษภาคม 22, 2024

นับเป็นสาวสวย ที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงรัก สำหรับสาว เอวา ที่โด่งดังจากการเป็นหนึ่งในนักแสดงของซิทคอมอารมณ์ดีตลอดกาล ตลก 6 ฉาก นอกจากความสวย ความเก่ง และความคอมเมดี้หน่อย ๆ ที่สาวหน้าสวยคนนี้มี เธอยังเป็นถึงทายาทธุรกิจยาชื่อดังในประเทศไทยอีกด้วย แต่เห็นสาวเอวาสวย ๆ แบบนี้ เธอกลับโสดมาตลอด นั่นจึงเป็นเหตุผล ที่ทำให้หลายคนสงสัย ว่าทำไมคนที่สวยครบแบบนี้ถึงไม่มีแฟน เป็นเพราะเธอเองที่ยอมไม่เปิดใจหรือเพราะอะไรกันแน่ ตาม gossipstarnews.com ไปดูพร้อมกันเลย

เอวา 6 ฉาก

เอวา 6 ฉาก เปิดใจเหตุผลที่ยังโสดครั้งแรก

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวย ขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศ สำหรับ เอวา หกฉากครับจารย์ หรือ เอวา ปวรวรรณ หลายคนคงทราบดีแล้วล่ะ ว่าสาวสวยคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ความโก๊ะและความฮาของเธอ ก็ยังสามารถพิชิตใจหนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย แถมยังมีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดังอย่าง ไทยนครพัฒนา ที่คนรู้จักกันทั่วประเทศ

แต่ที่ทำเอาหลายคนแปลกใจสุด ๆ คงจะเป็นเรื่องความรักของสาวเอวานี่แหละ เห็นสาวเอวาสวยเพอร์เฟกต์แบบนี้ แต่ก็ยังไม่มีหนุ่ม ๆ เข้ามาในหัวใจ ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า เธอไม่เคยมีสเปกเลย และที่ยังไม่ได้มีใครในตอนนี้เพราะเธอทำงานหนัก จึงไม่ได้มีเวลาโฟกัสเรื่องหัวใจเลย

เอวา ปวรววรณ

แต่ถ้าถามว่ามีคนเข้ามาคุยบ้างไหม สาวเอวาก็ตอบแบบเปิดใจว่ามีเข้ามาบ้าง แต่ส่วนมากจะเป็นแนวเพื่อนกันมากกว่า สำหรับคนที่ใช่ตอนนี้ยังคงรอเจออยู่ ส่วนคนที่ใช่ต้องเป็นแบบไหนนั้น ก็ไม่ต้องมีเงินทองมากมาย ฐานะไม่ใช่เรื่องสำคัญ ชอบคนที่จริงใจ ใส่ใจ ดูแลเราได้ และเป็นคนดีก็พอ เพราะทุกคนถ้าเริ่มจากเป็นคนที่ดีแล้ว เขาก็จะดีกับเรา อยู่ดูแลเราได้เป็นอย่างดี แต่ตอนนี้ยังรอคนดีคนนั้นอยู่เลย

ทาง gossipstarnews.com ของเราขอให้สาว เอวา เจอคนนั้นที่ฝันเอาไว้เร็ว ๆ นะคะ เราเชื่อว่าความรักเป็นเรื่องสวยงาม และมันจะมาหาเราในเวลาที่พอเหมาะ ซึ่งอีกไม่นานทั้งเอวา และคนที่ยังโสดอยู่ จะต้องเจอความรักในแบบที่ตัวเองต้องการ และคิดว่ามันเป็นความรักที่ลงตัวอย่างแน่นอนค่ะ

แนะนำบทความน่าสน เรื่องบ้าน

          ข้อควรระวังในการเลือกทำเลบ้าน ปัจจัยในการเลือกซื้อบ้านนอกจากจะมีเรื่องขนาด ประเภท ราคา หัวใจสำคัญอีกอย่างคือ ทำเล หลายคนอาจจะสงสัยเพราะสามอย่างข้างบนก็ดีพอแล้ว เพราะการเลือกทำเลบ้านนั้น มีผลในการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสภาพแวดล้อม หากซื้อบ้านถึงแม้ว่าจะมีขนาดเท่าร้านโชว์ห่วยห้องแถว แต่อยู่ในที่อากาศดี ร่มรื่น ผู้คนเป็นมิตร ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข แต่ตรงกันข้ามเลยถ้าเลือกทำเลบ้านหลังใหญ่เท่าศูนย์การค้าขนาด Big Size สวยงาม  แต่อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติ มีเสียงเครื่องบินขึ้นลงต่อเนื่อง หรืออยู่ใกล้บริเวณฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่มีกลิ่นเน่าจากอุจจาระ แบบนี้ก็ไม่ไหว ให้ตายเถอะ

ข้อควรระวังในการเลือกทำเลบ้าน
ข้อควรระวังในการเลือกทำเลบ้าน